26/04/2022 - 1:53 PMAdmin 211 Lượt xem

Vỏ xe nâng Cần Thơ.

Cần Thơ là thành phố trực thuộc Trung ương, nằm ở vị trí trung tâm của Đồng bằng sông Cửu Long. Vốn được mệnh danh là Tây Đô – Thủ phủ của miền Tây Nam Bộ hơn tram năm trước, giờ đây Cần Thơ trở thành đô thị loại I trực thuộc Trung ương và là một trong 4 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm của Đồng bằng sông Cửu Long và là vùng kinh tế trọng điểm thứ tư của Việt Nam.

TP. Cần Thơ có diện tích 1.389,6 km2 nằm ở trung tâm của vùng Tây Nam Bộ, cách TP.HCM 170km về hướng đông bắc, giữ đầu mối giao thông quan trọng về đường sông, đường bộ, đường biển, đường hàng không của vùng ĐBSCL.

Công nghiệp là thế mạnh quan trọng của thành phố Cần Thơ, đang được phát triển với nhiều ngành nghề, sản phẩm đa dạng. Các ngành chủ lực của thành phố là: chế biến lương thực – thực phẩm, thủy sản, dược phẩm, cơ khí, may mặc, vật liệu xây dựng….

Cần Thơ là nơi thu hút được rất nhiều nhà đầu tư và ngoài nước đến đây để mở công ty, xí nghiệp, bởi điều kiện thuận lợi và giao thông vận chuyển dễ dàng. Thành phố ưu tiên hợp tác phát triển các ngành: công nghiệp chế biến nông, thủy sản, công nghiệp cơ khí chế tạo, đóng tàu, sản xuất và lắp ráp ô tô, sản xuất thiết bị toàn bộ, máy móc và thiết bị nông nghiệp, cơ điện tử, sản xuất phụ tùng, chi tiết máy…..

 

vo-xe-nang-tai-can-tho

LỐP XE NÂNG TẠI CẦN THƠ

 

Các nhà máy hầu như công ty nào cũng dùng xe nâng mà xe nâng cho các doanh nghiệp ở Cần Thơ thì dùng rất nhiều để phục vụ cho nhu cầu sản xuất các ngành công nghiệp như: chế biến thủy – hải sản, phân bón và dầu khí, khí đốt, hóa dược, công nghiệp nhựa, các ngành công nghiệp hỗ trợ…… Qua thời gian hoạt động thì vỏ xe nâng gần như bị hao mòn, bong tróc, trầy sướt. Lúc này đội bảo dưỡng xe sẽ nghĩ ngay đến việc thay đổi vỏ mới để xe nâng hoạt động bình thường. Hãy liên hệ ngay ALPHA, là nơi cung cấp vỏ xe nâng cho Cần Thơ và đặc biệt là các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Vỏ xe nâng cho các nhà máy ở Cần Thơ

Nhắc đến Cần Thơ bạn sẽ nghĩ ngay đến nền nông nghiệp màu mỡ, nhưng không chỉ có thế, ở đây còn phát triển rất nhanh về công nghiệp. Các nhà máy mọc lên rất nhiều, cùng với sự thu hút công nhân lao động, nên TP. Cần Thơ là nơi tập trung dân cư đông nhất của khu vực miền Tây.

Để thay cho sức người và sức của thì các Doanh nghiệp đã dùng xe nâng để di chuyển hàng hóa trong các kho và đưa ra container để vận chuyển đi tới khách hàng. Khi xe nâng dùng nhiều và nâng đỡ các vật nặng trong thời gian dài thì sẽ làm cho vỏ xe có triệu chứng mòn gai, trầy sướt.

Hãy liên hệ 0909 663 447 để được đội ngũ nhân viên tư vấn của ALPHA hướng dẫn về cách thay vỏ xe an toàn, chi tiết.

 

vo-xe-nang-tai-cac-khu-cong-nghiep-can-tho

LỐP XE NÂNG TẠI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP CẦN THƠ

 

Cần Thơ là tỉnh tập trung các khu công nghiệp lớn nhất của miền Tây Nam Bộ nên hầu như ở đây các cơ sở vật chất và thiết bị đều là những máy móc tốt, được nhập khẩu từ nước ngoài, kể cả xe nâng hàng. Chính vì vậy công ty ALPHA khi thay vỏ xe nâng tại Cần Thơ cũng dùng các dòng vỏ cao cấp, nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan như NEXEN, PHOENIX, THUNDER, ADDO, TIRON……..

Chúng tôi chuyên cung cấp vỏ xe nâng cho các khu công nghiệp tại Cần Thơ

  • Bán vỏ xe nâng tại Khu công nghiệp Trà Nóc
  • Bán vỏ xe nâng tại Khu công nghiệp Ô Môn
  • Bán vỏ xe nâng tại Khu công nghiệp Thốt Nốt
  • Bán vỏ xe nâng tại Khu công nghiệp Hưng Phú

Nơi phân phối vỏ xe nâng tốt nhất Cần Thơ

Cần Thơ không chỉ biết đến là thành phố của du lịch sông nước, mà tốc độ phát triển của công nghiệp hóa cũng đang tăng rất nhanh. Bởi vậy thúc đẩy quá trình cải tiến các thiết bị ở hầu hết các công ty, đa số họ sẽ dùng các loại xe nâng để tốc độ công việc nhanh hơn hoàn thành đúng sản lượng công việc.

 

nha-phan-phoi-vo-xe-nang-can-tho

NHÀ PHÂN PHỐI LỐP XE NÂNG TẠI CẦN THƠ

 

Nhắc đến vỏ xe nâng Cần Thơ hãy nghỉ ngay ALPHA, chúng tôi chuyên phân phối tất cả các dòng vỏ xe nâng, tất cả các chủng loại, kích thước và màu sắc…… Sản phẩm có giấy tời nhập xuất rõ ràng, cùng với đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ uy tín của ALPHA.

Khi đặt hàng bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ vận chuyển, giao hàng đúng nơi. Nếu có sai sót hay vỏ xe bị lỗi thì chúng tôi sẽ hoàn trả và đổi ngay cho bạn một chiếc lốp mới khác đúng vơi yêu cầu đã thỏa thuận. Liên hệ đặt hàng ngay: 0909 663 447

 

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Go