vỏ xe nâng

 Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tiếp Vận Alpha

VỎ XE NÂNG ALPHA không chỉ là nhà phân phối lốp xe nâng (vỏ xe nâng) mà chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực lốp xe nâng tại Việt Nam.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tiếp Vận Alpha (Vỏ Xe Nâng Alpha) được thành lập từ năm 2015. Qua nhiều năm phát triển cùng sát cánh với các doanh nghiệp trong và ngoài ngành chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực cung cấp Lốp xe nâng (Vỏ xe nâng). Ngày càng tiến sát với mục tiêu trở thành “Nhà phân phối vỏ xe nâng hàng đầu” tại Việt Nam.

 

Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về chủng loại và thông số kỹ thuật từ vỏ đặc xe nâng, vỏ đặc xe nâng vành thép, vỏ đặc xe nâng trắng, vỏ hơi xe nâng, mâm xe nâng tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu hàng đầu như: Bridgestone (Nhật Bản), Nexen (Hàn Quốc), Solideal (Srilanka), Tiron (Hàn Quốc), Phoenix (Thái Lan)…luôn đảm bảo về chất lượng, lượng hàng dồi dào cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt huyết. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được:

       - Tư vấn, hướng dẫn, lắp ráp và sử dụng vỏ xe nâng an toàn, hiệu quả

       - Giao hàng miễn phí trong phạm vi TP. HCM, Đồng Nai và Bình Dương

       - Dịch vụ lắp ráp vỏ xe nâng tại vị trí khách hàng nhanh chóng, tiện lợi, chi phí hợp lý

       - Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng sau bán hàng

       - Bảo hành sau mua hàng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

 

Khách hàng liên hệ với Vỏ xe nâng Alpha :

         VP: Số 39, Đường 42, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. HCM

         Kho:  7/5B Đường 41, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

         Hotline: 028 3720 26 69  hoặc 0909 663 447- Email: admin@xenangalpha.com   - Website: www. voxenangviet.com

 

Chúng tôi mong muốn phát triển hệ thống cửa hàng, đại lý trên toàn quốc. Nếu bạn mong muốn kinh doanh vỏ xe nâng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Go