06/05/2022 - 11:54 AMAdmin 314 Lượt xem

Vỏ xe nâng Sóc Trăng

Sóc Trăng là tỉnh thuộc vùng châu thổ Đồng bằng sông Cửu Long, vùng cung cấp sản lượng quan trọng của cả nước, nơi có sản phẩm xuất khẩu dồi dào và đa dạng, đặc biệt là gạo và hàng thủy sản, nông sản, thực phẩm chế biến. Đây là vùng có nhiều tiềm năng kinh tế để phát triển sản xuất, đồng thời cũng là nơi tiêu thụ hàng hóa và cung cấp dịch vụ lớn cho khu vực và cả nước.

Nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, khó hậu Sóc Trăng chia làm 2 mùa rõ rệt và là nơi dòng sông Hậu đổ ra biển Đông Nam Bộ, vùng có nhiều trữ lượng tôm cá, Sóc Trăng có đủ điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế biển tổng hợp.

Từ Sóc Trăng có thể đi đến trung tâm các tỉnh, các đô thị khác trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long và khắp vùng Nam Bộ bằng cả đường bộ lẫn đường thủy. Cách Thành phố Hồ Chí Minh 231km, cách Cần Thơ 62km. điều kiện rất thuận lợi cho việc nhập và xuất hàng hóa từ Sóc Trăng đi đến các tỉnh khác.

Nhờ vào các điều kiện rất thuận lợi cho việc nhập và xuất hàng hóa nên các nhà máy xí nghiệp sản xuất được mọc lên càng nhiều ở Sóc Trăng, trong tỉnh thì các công ty về chế biến thủy, hải sản, chế biến lương thực thực phẩm, sản xuất vật liệu xây dựng…..

 

vo-xe-nang-soc-trang

LỐP XE NÂNG TẠI SÓC TRĂNG

 

Một phương tiện không thể thiếu trong mỗi công ty là xe nâng, nhờ xe nâng hàng để giúp cho hoạt động sản xuất kinh doanh nhanh hơn, tiết kiệm được một phần lớn sức người và sức của. Vì vậy, xe nâng hàng luôn được vận hành hết công suất để đạt được mục tiêu chuyển hàng hóa vào ra nhà máy một cách nhanh chóng.

Thời gian sử dụng nhiều nên sẽ làm cho vỏ xe nâng bị hao mòn, có thể bị bong tróc do va chạm vào các vật nhọn khác. Việc tốt nhất để giúp xe nâng hoạt động tốt thì bạn nên thay ngay chiếc vỏ xe đúng loại xe và đúng kích thước của vỏ cũ.

Bạn đang tìm nơi cung cấp vỏ xe nâng tại Sóc Trăng, thì hãy liên hệ ngay ALPHA để được nhận báo giá tốt nhất thị trường. Gọi đặt hàng ngay 0909 663 447.

Vỏ xe nâng cho các khu công nghiệp ở Sóc Trăng.

Sóc Trăng đang ngày càng được đổi mới nên quá trình đô thị hóa, công nghiệp hóa cũng càng được phát triển. Lao động phổ thông không cần phải đi xa để mưu sinh nữa, mà ở đây các nhà đầu tư đã lập nên các công ty sản xuất để giải quyết nhu cầu việc làm cho người dân ở đây và góp phần xây dựng một tỉnh Sóc Trăng ngày càng giàu mạnh.

Nhờ vào sự hình thành của các nhà máy, xí nghiệp mà xe nâng có mặt ngày càng nhiều ở các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng, một trong những bộ phận quan trọng nhất của xe nâng hàng đó là vỏ hay còn gọi là lốp, nếu vỏ chất lượng thì sẽ giúp xe nâng di chuyển dễ dàng trên mọi bề mặt tiếp xúc.

 

vo-xe-nang-tai-cac-khu-cong-nghiep-soc-trang

LỐP XE NÂNG TẠI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP Ở SÓC TRĂNG

 

Biết được quy trình hoạt động của xe nâng như vậy nên công ty ALPHA đã nhập khẩu các dòng vỏ xe nâng từ Hàn Quốc, Thái Lan để phục vụ cho quý doanh nghiệp, khách hàng ở Sóc Trăng.

Để đặt hàng, khách hãy gọi vào 0909 663 447 bộ phận hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến xe nâng, vỏ xe nâng…..

ALPHA chuyên bán vỏ xe nâng cho các khu công nghiệp ở Sóc Trăng:

- Bán vỏ xe nâng tại khu công nghiệp An Nghiệp

- Bán vỏ xe nâng tại khu công nghiệp Trần Đề

- Bán vỏ xe nâng tại khu công nghiệp Đại Ngãi

- Bán vỏ xe nâng tại khu công nghiệp Sông Hậu

- Bán vỏ xe nâng tại khu công nghiệp Mỹ Thanh

 

Nhà phân phối vỏ xe nâng giá tốt tại Sóc Trăng

Bạn là chủ doanh nghiệp hoặc quản lý đội xe ở Sóc Trăng và đang có nhu cầu thay hoặc mua vỏ xe nâng thì hãy đến ngay ALPHA để được thoải mái lựa chọn cho mình một chiếc vỏ phù hợp với dòng xe đang dùng.

 

nha-phan-phoi-vo-xe-nang-soc-trang

NHÀ PHÂN PHỐI LỐP XE NÂNG SÓC TRĂNG

 

Được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan nên chúng tôi tự tin cam kết hàng chất lượng 100%, vì nhập hàng không qua các khâu trung gian nên giá vô cùng phải chăng, hợp với những gì mà bạn đang cần hướng tới. Đội giao hàng của ALPHA có mặt khắp mọi nơi trên bản đồ hình chữ S này, nên khách hàng không cần phải lo nghĩ về độ uy tín của chúng tôi nhé.

Với phương châm vui lòng khách đến – vừa lòng khách đi, ALPHA luôn hướng đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Go