01/02/2023 - 1:58 PMAdmin 340 Lượt xem

Vỏ xe nâng màu trắng

Vỏ xe nâng màu trắng là loại vỏ được thương hiệu NEXEN Hàn Quốc sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cấu tạo từ 100% cao su thiên nhiên, nên độ bền và độ bám đường rất tốt, giúp cho xe nâng di chuyển dễ dàng trên nhiều điều kiện địa hình khác nhau. Bên cạnh đó, vỏ xe nâng màu trắng còn được sử dụng rất nhiều tại thị trường Việt Nam hiện nay.

vỏ trắng thường dùng trong môi trường điều kiện của các nhà máy, xưởng liên quan đến thực phẩm và các sản phẩm y tế, vận chuyển hàng hóa trong các trung tâm thương mại, những nơi đòi hỏi độ sạch sẽ cao, ít bụi bẩn và giảm dồng xốc.

 

vo-xe-nang-mau-trang

 

Tại sao lại sử dụng vỏ xe nâng màu trắng

vì điều kiện trong những nơi nhà máy dược, xưởng sản xuất thực phẩm sạch đó mặt nền thường là màu sáng. vỏ xe trắng sẽ để lại các vệt bánh xe màu trắng tệp với sàn, giúp cho người lao công dễ dàng lau chùi cũng như vệ sinh được tiện lợi hơn so với các vệt màu đen khi dùng vỏ xe nâng đen chạy trên sàn sáng màu và tạo được thẩm mỹ trong nhà xưởng

Hầu hết vỏ xe nâng màu trắng dùng trong thời gian hơn 6 tháng mới thay vỏ, tạo cho người mua có độ tin tưởng cao bởi vỏ ma sát tốt với mặt sàn và bánh rất lâu mòn.

 

so-sanh-vo-xe-nang-mau-trang-va-den

 

 

Sự khác nhau giữa vỏ xe nâng trắng và vỏ xe nâng màu đen

vỏ trắng chịu lực, chịu tải và chất liệu tương tự vỏ đen, nhưng công nghệ chế tạo thì có cải tiến và chất lượng hơn. Vì phẩm màu pha chế khác nhau để tạo màu trắng và do độ hiếm nên giá có cao hơn đen.

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
  • lốp xe nâng
  • ,

  • Bình luận:

    Go