28/04/2022 - 1:49 PMAdmin 114 Lượt xem

Vỏ xe nâng tại Hậu Giang

Hậu Giang là tỉnh thuộc thuộc khu vực nội địa của Đồng Bằng sông Cửu Long. Địa hình thấp, độ cao trung bình dưới 2 met so với mặt nước biển. Bề mặt địa hình bị chia cắt mạnh bởi hệ thống kênh rạch nhân tạo.

Tỉnh Hậu Giang nằm trong vùng có khí hậu nhiệt đới gió mùa và hệ thống sông ngòi kênh rạch chằn chịt. Là một trong những trung tâm lúa gạo của miền Tây Nam Bộ. Tỉnh có thế mạnh về cây lúa và cây ăn quả các loại, có nguồn thủy sản phong phú, chủ yếu tôm cá nước ngọt và chăn nuôi gia súc.

Hệ thống giao thông Hậu Giang thuận tiện, nối liền các mạch giao thông với các tỉnh ĐBSCL. Trên địa bàn tỉnh, có nằm trục huyết mạch là quốc lộ 1A. Ngoài ra tuyến đường bộ nối với thành phố Cần Thơ. Thuận tiên cho các hoạt động trao đổi mua bán hàng hóa trên địa bàn tỉnh.

Do giáp ranh với thành phố Cần Thơ, nên kết cấu hạ tầng kỹ thuật kinh tế - xã hội rất thuận lợi cho các nhà đầu tư mở công ty, xí nghiệp ở đây. Hậu Giang có lợi thế rất lớn về đẩy nhanh tốc độ công nghiệp hóa của tỉnh. Các khu – cụm công nghiệp trên địa bàn đã thu hút nhiều nhà đầu tư đăng ký hoạt động sản xuất kinh doanh, từng bước lấp kín địa bàn.

 

vo-xe-nang-hau-giang

LỐP XE NÂNG HẬU GIANG

 

Các công ty được mở ra nhiều nhằm mục đích cung cấp nguồn hàng trong tỉnh và khu vực đồng bằng sông Cửu Long đồng thời giải quyết được vấn đề lao động có việc làm trong địa bàn tỉnh.

Hiện nay thì các doanh nghiệp hầu như sử dụng trang thiết bị và máy móc hiện đại, nên thay cho sức người đáng kể đến nhất là xe nâng hàng, dùng xe nâng để di chuyển hàng hóa nặng từ nơi này đến nơi khác trong nhà máy cũng như chuẩn các loại hàng đã hoàn thành ra container cho khách hàng chuyển đi.

Vì vậy, khi qua quá trình sử dụng thì xe nâng sẽ bị mòn lốp, muốn cho xe nâng hoạt động tốt như bình thường thì người quản lý phải mua ngay chiếc vỏ về thay vào vỏ cũ đã hư hỏng, không sử dụng được. Ở Hậu Giang nếu không biết mua vỏ xe nâng ở đâu thì hãy nhấc máy lên và gọi vào hotline 0909 663 447 sẽ được bộ phận tư vấn và hỗ trợ khách hàng của ALPHA tiếp nhận nhiệt tình nhất.

Vỏ xe nâng tại các khu công nghiệp ở Hậu Giang.

Xe nâng hàng được dùng nhiều trong các nhà máy sản xuất như: xe nâng Toyota, xe nâng Komatsu, xe nâng Heli……. Được dùng để vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác trong kho hàng. Vì tiếp xúc với bề mặt sàn nhiều và va chạm phải các vật nhọn khác nên có thể làm cho vỏ bị bong tróc, trầy sướt.

 

vo-xe-nang-tai-cac-khu-cong-nghiep-hau-giang

LỐP XE NÂNG TẠI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP Ở HẬU GIANG

 

Khi vỏ xe nâng bị như vậy thì hãy thay gấp một chiếc vỏ mới để xe nâng hoạt động bình thường và tránh các trường hợp nguy hiểm cho người điều khiển xe nâng.

Công ty TNHH TM DV Tiếp Vận ALPHA chuyên cung cấp các dòng vỏ xe nâng như NEXEN, PHOEXIN, THUNDER, MR SOLID, TIRON….. giúp khách hàng thoải mái lựa chọn cho mình một loại lốp phù hợp với dòng xe nâng đang sử dụng.

  • Bán vỏ xe nâng tại khu công nghiệp Sông Hậu
  • Bán vỏ xe nâng tại khu công nghiệp Tân Phú Thạnh.
  • Bán vỏ xe nâng tại cụm công nghiệp Phú Hữu A
  • Bán vỏ xe nâng tại cụm công nghiệp Đông Phú
  • Bán vỏ xe nâng tại cụm công nghiệp Nhơn Nghĩa A

Nhà phân phối vỏ xe nâng ở Hậu Giang.

Bạn là chủ của doanh nghiệp ở Hậu Giang đang có nhu cầu mua vỏ xe nâng, hãy xem các mẫu và size tại xenangalpha.com, công ty ALPHA có đầy đủ tất cả các dòng vỏ xe nâng với nhiều kích thước khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn vỏ phù hợp với xe nâng mà doanh nghiệp mình đang sở hữu.

 

nha-phan-phoi-vo-xe-nang-hau-giang

NHÀ PHÂN PHỐI VỎ XE NÂNG HẬU GIANG

 

Chỉ cần bạn nhấc máy lên gọi 0909 663 447 thì sẽ có bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi hỗ trợ mọi thông tin liên quan đến lốp xe nâng.

  • Giao hàng nhanh chóng, miễn phí trong bán kính 25 km.
  • Hàng hóa nhập trực tiếp từ Thái Lan, Hàn Quốc
  • Giấy tờ nhập xuất rõ ràng
  • Giá rẻ nhất thị trường.

Nhanh tay đặt ngay vỏ xe nâng ALPHA để được nhận nhiều ưu đãi từ hôm nay.

 

 

 

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Go