11/05/2022 - 11:07 AMAdmin 321 Lượt xem

Vỏ xe nâng Cà Mau.

Cà mau là một tỉnh ven biển cực nam của Việt Nam, thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long và nằm trọn trong bán đảo Cà Mau. Địa hình tương đối bằng phẳng và thấp cùng với khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo đã tạo nên những vùng nuôi trồng thủy sản lớn của khu vực miền Tây Nam Bộ.

Trong lòng biển có nhiều tôm cá, dưới thềm lục địa có trữ lượng dầu khí và khí đốt rất lớn, có khả năng khai thác trong nhiều năm. Biển Cà Mau có vị trí trung tâm đường biển trong vùng Đông Nam Á và sát với đường bờ biển quốc tế, rất thuận lợi cho phát triển kinh tế biển.

Cà Mau được kết nối với TP.HCM và các địa phương trong khu vực bằng nhiều hệ thống giao thông rất thuận tiện cho việc giao thương gồm: đường bộ, đường hàng không, đường thủy và đường biển qua cảng Năm Căn.

Do có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, những đặc thù về sinh thái rừng, biển, khí hậu rất ôn hòa….. tạo cho Cà Mau có nhiều thế mạnh để phát triển kinh tế thủy sản, nông lâm nghiệp, công nghiệp chế biến xuất khẩu, dịch vụ, du lịch, khai thác khí đốt, dầu khí và dịch vụ cảng biển.

 

vo-xe-nang-ca-mau

VỎ XE NÂNG CÀ MAU

 

Vì vậy, các nhà đầu tư đã không ngần ngại mà đầu tư vào Cà Mau các nhà máy chế biến thủy hải sản, sản xuất vật liệu xây dựng, dầu khí và dịch vụ cảng biển…. đã thu hút được lượng lợn nhân công trong tỉnh và các tỉnh khác trên mọi miền đất nước về đây làm việc.

Các xí nghiệp ở đây nhập xuất hàng hóa rất nhiều nên cần một lượng lớn xe nâng hàng để di chuyển hàng hóa dễ dàng hơn cũng như vận chuyển hàng ra container một cách thuận tiện, giúp tiết kiệm một lượng lớn sức người và sức của.

Trong thời gian sử dụng có thể xe nâng chạy chậm hơn bình thường hoặc bị lỗi do di chuyển khó khan thì điều đầu tiên bạn nên nghĩ đến là vỏ xe nâng có vấn đề, nếu vỏ bị mòn hoặc bong tróc thì bạn hãy thay ngay hai chiếc vỏ mới, để xe di chuyển bình thường và tăng tuổi thọ cho xe nâng.

Công ty Tiếp Vận ALPHA chuyên cung cấp các dòng vỏ xe nâng cho tất cả các loại xe, khi khách hàng liên hệ vào 0909 663 447 sẽ được thoải mái chọn cho mình một chiếc vỏ phù hợp với dòng xe nâng công ty đang sử dụng.

 

Vỏ xe nâng cho các khu công nghiệp Cà Mau.

Cà Mau là nơi tập trung các khu công nghiệp lớn của Đồng bằng sông Cửu Long. Do đó, lượng lao động của khu vực miền Tây cũng đổ xô về đây làm việc giúp cho mức sống ở Cà Mau tăng hơn trước rất nhiều.

 

vo-xe-nang-tai-cac-khu-cong-nghiep-ca-mau

VỎ XE NÂNG TẠI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP Ở CÀ MAU

 

Xe nâng ở các khu công nghiệp Cà Mau cũng ngày ngày nhiều lên, các loại xe nâng phong phú hơn, tùy và nhu cầu công việc mà doanh nghiệp có thể chọn cho mình một chiếc xe nâng phù hợp. Có thể là dùng xe nâng điện hoặc xe nâng tay……

Vỏ xe nâng cũng được dùng nhiều trong các khu công nghiệp này, thay vỏ để giúp cho xe nâng di chuyển thuận tiện hơn trong quá trình đưa hàng hóa từ nơi này sang nơi khác.

ALPHA chuyên bán vỏ xe nâng cho các khu công nghiệp ở Cà Mau như:

- Bán vỏ xe nâng cho khu công nghiệp Khánh An

- Bán vỏ xe nâng cho khu công nghiệp Hòa Trung

- Bán vỏ xe nâng cho khu công nghiệp Sông Đốc.

 

Nhà phân phối vỏ xe nâng tại Cà Mau.

Các Doanh nghiệp ở Cà Mau muốn mua vỏ xe nâng hãy liên hệ ngay với ALPHA 0909 663 447, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp cho bạn mọi thắc mắc về dịch vụ xe nâng. Vỏ xe nâng của ALPHA được nhập khẩu từ Thái Lan, Hàn Quốc…. có giấy tờ nhập xuất rõ ràng, luôn cam kết với khách hàng về uy tín và chất lượng sản phẩm.

 

nha-phan-phoi-vo-xe-nang-ca-mau

NHÀ PHÂN PHỐI VỎ XE NÂNG CÀ MAU

 

Đến với ALPHA để được:

- Giao hàng nhanh, miễn phí vận chuyển trong bán kính 25 km

- Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ hết mình

- Hàng nhập khẩu có giấy tờ rõ ràng

Liên hệ đặt hàng: 0909 663 447

 

 

 

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Go