09/05/2022 - 1:51 PMAdmin 34 Lượt xem

Vỏ xe nâng Bạc Liêu

Tỉnh Bạc Liêu nằm trên bán đảo Cà Mau, thuộc Đồng bằng sông Cửu Long, vùng đất cực Nam của Việt Nam. Có diện tích đất tự nhiên là 2.570 km2, chiếm gần 0.8% diện tích cả nước và đứng thứ 7 trong khu vực miền Tây Nam Bộ.

Bạc Liêu nằm ở vị trí trung chuyển trên tuyến đường giao thông huyết mạch quan trọng của cả nước, cách thành phố Cần Thơ khoảng 110km và thành phố Hồ Chí Minh khoảng 280km về phía Bắc. Hiện nay còn có các tuyến đường mới như Nam Sông Hậu, Ngã Bảy – Cà Mau đi qua địa phận tỉnh Bạc Liêu. Đây là điều kiện rất thuận lợi cho tỉnh Bạc Liêu trong sự giao lưu, phát triển kinh tế.

Kinh tế biển là một trong những thế mạnh chính của Bạc Liêu trong nhiều năm qua. Với lợi thế có đường bờ biển dài 56km, diện tích đất ven biển và vùng lãnh hải khá lớn, Bạc Liêu có tiềm năng kinh tế biển khá đa dạng, phong phú.

 

vo-xe-nang-tai-bac-lieu

VỎ XE NÂNG TẠI BẠC LIÊU

 

Công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp là lĩnh vực đang được Bạc Liêu đẩy mạnh thu hút đầu tư trong những năm gần đây, tỉnh đang xúc tiến xây dựng quy hoạch, phát triển các ngành như:

- Công nghiệp chế biến nông – lâm – thủy sản

- Công nghiệp cơ khí chế tạo,  cơ khí gia công kim loại

- Đóng tàu, sản xuất và lắp ráp ô tô, máy móc thiết bị nông nghiệp

- Cơ điện, điện tử, sản xuất phụ tùng, chi tiết máy

- Phân bón và hóa dầu

- Dược phẩm, hóa mỹ phẩm.

- Sản xuất vật liệu xây dựng.

Nhờ những điều đó mà các nhà đầu tư ngày càng mạnh dạng đầu tư vào Bạc Liêu. Các công ty, nhà máy mọc lên ngày một nhiều ở đây, thu hút được số lượng lớn lao động phổ thông trong tỉnh, giúp giải quyết được một lượng lớn nhu cầu việc làm ở Bạc Liêu.

Nhu cầu sản xuất ngày một tăng, các xí nghiệp sẽ không thể thiếu xe nâng hàng trong nhà máy của mình. Mỗi nhà máy hầu như đều phải có xe nâng để nâng đỡ các vật nặng lên và xuống container và di chuyển hàng hóa trong kho hàng, tiết kiệm được một rất lớn sức người và của.

Khi xe nâng hoạt động nhiều thì vỏ xe sẽ bị mòn hoặc bị bong tróc, nên các chủ doanh nghiệp sẽ phải tìm nơi bán vỏ tốt để thay vào xe.

Công ty Tiếp Vận ALPHA chuyên cung cấp vỏ xe nâng cho các nhà máy, xí nghiệp ở Bạc Liêu. Liên hệ ngay cho chúng tôi để đặt hàng: 0909 663 447.

 

Vỏ xe nâng cho các khu công nghiệp ở Bạc Liêu.

Với nhiều lợi thế về đường Biển, đường bộ…… các công ty xí nghiệp ở Bạc Liêu tập trung sản xuất gạo, thủy sản. Nên sẽ rất cần xe nâng hàng để phục vụ cho công việc vận chuyển từ kho ra xe hoặc ngược lại từ xe vào kho.

 

vo-xe-nang-tai-cac-khu-cong-nghiep-o-bac-lieu

VỎ XE NÂNG TẠI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP Ở BẠC LIÊU

 

Khi vỏ xe nâng hàng bị hư hỏng thì điều đầu tiên doanh nghiệp nghĩ tới là thay ngay một chiếc vỏ mới để xe nâng hoạt động bình thường, tránh các tình trạng bị hư các bộ phận khác.

Công ty ALPHA chuyên bán vỏ xe nâng cho các khu công nghiệp ở Bạc Liêu:

- Bán vỏ xe nâng cho khu công nghiệp Trà Kha

- Bán vỏ xe nâng cho khu công nghiệp Láng Trâm

- Bán vỏ xe nâng cho khu công nghiệp Ninh Quới.

 

Nhà phân phối vỏ xe nâng Bạc Liêu

ALPHA là nhà phân phối vỏ xe nâng tin cậy nhất tại Bạc Liêu, là nơi hỗ trợ khách hàng tốt nhất về tất cả các dịch vụ liên quan đến xe nâng.

Khách hàng yên tâm tuyệt đối về vỏ xe nâng của chúng tôi vì:

 

nha-phan-phoi-vo-xe-nang-bac-lieu

NHÀ PHÂN PHỐI VỎ XE NÂNG TẠI BẠC LIÊU

 

- Có giấy tờ nhập xuất rõ ràng.

- Giá rẻ nhất thị trường

- Chất lượng tốt trên từng sản phẩm

- Giao hàng nhanh, đúng hẹn.

Liên hệ đặt hàng ngay cho chúng tôi: 0909 663 447.

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Go