05/07/2022 - 10:19 AMAdmin 145 Lượt xem

Tham khảo giá vỏ xe nâng, lốp xe nâng

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa như ngày nay thì các công ty xí nghiệp được mọc lên hầu hết khắp mọi nơi để sản xuất các mặc hàng phù hợp với nhu cầu thiết yếu của con người. Nên các công ty này sẽ mua rất nhiều xe nâng hàng để phục vụ cho trong công việc của doanh nghiệp này.

Nhờ xe nâng mà tiết kiệm được một lượng lớn sức người và của nên lốp xe nâng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu Việt Nam. Trong đó lốp xe nâng 6.50-10 và 7.00-12 là hai loại được rất nhiều người quan tâm và mua về sử dụng cho dòng xe nâng của công ty mình.

 

gia-vo-xe-nang

VỎ XE NÂNG CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

 

Các dòng lốp xe nâng được dùng nhiều nhất hiện nay

Lốp xe nâng hay còn gọi là vỏ xe nâng là bộ phận kết cấu, chuyển động của xe nâng. Nhờ lốp mà xe nâng có thể dễ dàng di chuyển trên mọi loại địa hình từ gồ ghề đến kho bãi…..Trong hệ thống của xe nâng thì đây là bộ phận dễ bị hư và hao mòn nhất, có thể gây ra các trường hợp như bong tróc, nứt, mòn….

Vì trong môi trường làm việc của công ty nên các dòng xe nâng đều dùng lốp 6.50-10 hoặc 7.00-12 là hai loại lốp bền đẹp, dễ dàng tháo lắp và sự dụng êm nhất cho xe nâng.

 

cac-dong-lop-xe-nang

 

Báo giá lốp xe nâng, vỏ xe nâng

Các loại lốp xe nâng được dùng nhiều và phổ biến trên thị trường bởi chất lượng tốt và già thành phải chăng. Tùy vào loại lốp và xuất xứ khác nhau, sẽ có các mức giá khác nhau. Sau đây là các dòng lốp được thịnh hành nhất hiện nay:

- Lốp xe nâng NEXEN

- Lốp xe nâng PHOENIX

- Lốp xe nâng MR.SOLID

- Lốp xe nâng THUNDER

- Lốp xe nâng TIRON

Mỗi loại lốp sẽ có kích thước khác nhau nên dẫn đến giá cả cũng hoàn toàn khác. Mọi chi tiết về giá sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ vào Hotline: 0909 663 447, ALPHA sẽ báo giá trong vòng 5 phút. Quý khách có thể tham khảo các dòng lốp xe và giá của chúng tôi tại đây:

 

bang-gia-lop-xe-nang

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Go