13/05/2022 - 1:35 PMAdmin 134 Lượt xem

Lốp xe nâng Ninh Thuận.

Ninh Thuận là vùng thuộc Duyên hải Nam Trung Bộ, phía Bắc giáp tỉnh Khánh Hòa, phía Nam giáp tỉnh Bình Thuận, phía Tây giáp tỉnh Lâm Đồng và phía Đông giáp Biển Đông. Vì vậy, thuận tiện cho việc giao lưu phát triển kinh tế - xã hội.

Tỉnh Ninh Thuận có độ cao mặt trời lớn, thời gian chiếu sang dài và đồng đều nên có điều kiện tiếp nhận hàng năm một lượng bức xạ mặt trời rất lớn, nên được đánh giá là tỉnh có tiềm năng năng lượng mặt trời lớn nhất cả nước.

Hiện nay tỉnh đang tập trung phát triển các ngành công nghiệp như: sản xuất muối công nghiệp và hóa chất từ muối, chế biến đá Granitle, chế biến thủy, hải sản, công nghiệp nước khoáng, chế biến nông, lâm sản….

 

lop-xe-nang-ninh-thuan

LỐP XE NÂNG NINH THUẬN

 

Ninh Thuận đã tập trung huy động và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực, đẩy mạnh cải thiện môi trường đầu tư, nên đã thu hút được các tập đoàn, tổng công ty lớn có thương hiệu, năng lực, uy tín trong và ngoài nước. Ngày càng có nhiều khu công nghiệp và nhà máy mọc lên ở đây, giúp cho đời sống người dân cũng được cải thiện rất nhiều.

Được biết các ngành công nghiệp ở Ninh Thuận là công nghiệp nặng, nên cần một lượng lớn xe nâng để vận chuyển hàng hóa từ bên ngoài vào nhà máy hoặc từ nhà máy ra xen container để xuất hàng ra thị trường bên ngoài. Qua thời gian sử dụng sẽ làm cho lốp xe nâng bị mòn vì quá trình di chuyển nhiều, sử dụng lâu, chạy trong các loại địa hình phức tạp. Do đó, bạn là chủ doanh nghiệp thì hãy thay ngay một chiếc lốp xe nâng mới để giúp xe hoạt động bình thường, trơn tru.

Công ty Tiếp Vận ALPHA là nơi cung cấp lốp xe nâng tốt nhất Ninh Thuận. Chúng tôi chuyên bán các dòng lốp chất lượng được nhập khẩu từ Thái Lan, Hàn Quốc như: NEXEN, PHOENIX, THUNDER, TIRON, BRIDGESTONE, ADDO…..

 

Lốp xe nâng cho các khu công nghiệp ở Ninh Thuận.

Ninh Thuận có 11 khu công nghiệp và cụm công nghiệp, nên ở đây tập trung các dòng xe nâng chất lượng tốt để phục vụ cho nhu cầu công việc nên khi bị hư hỏng thì bạn cũng phải thay ngay một chiếc lốp có cấu tạo từ cao su đặc để việc di chuyển và hoạt động của xe nâng được ổn định hơn.

 

lop-xe-nang-cho-các-khu-cong-nghiep-o-ninh-thuan

LỐP XE NÂNG TẠI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP Ở NINH THUẬN

 

Với các dòng xe nâng khác nhau nên lốp cũng không giống nhau, có loại lốp hơi, lốp đặc, kích thước lớn, nhỏ hoặc màu sắc trắng, xanh, đen….. tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho xe nâng bên mình một chiếc lốp phù hợp.

Liên vệ ngay với ALPHA để được tư vấn và hỗ trợ tất cả các dịch vụ về xe nâng, lốp xe nâng: 0909 663 447

Chúng tôi chuyên bán lốp xe nâng cho các khu công nghiệp ở Ninh Thuận:

- Bán lốp xe nâng cho khu công nghiệp Cà Ná

- Bán lốp xe nâng cho khu công nghiệp Phước Nam

- Bán lốp xe nâng cho khu công nghiệp Thành Hải

- Bán lốp xe nâng cho khu công nghiệp Du Long

 

Nhà phân phối lốp xe nâng Ninh Thuận

Bạn đang tìm nơi bán lốp xe nâng Ninh Thuận hãy gọi ngay cho ALPHA 0909 663 447 để đặt hàng ngay và chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi. Với các dòng lốp xe nâng phong phú nhất thị trường, ALPHA cam kết có đầy đủ các loại lốp xe nâng cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

 

nha-phan-phoi-lop-xe-nang-ninh-thuan

NHÀ PHÂN PHỐI LỐP XE NÂNG NINH THUẬN

 

Lý do bạn nên mua lốp xe nâng ở ALPHA:

- Lốp được nhập khẩu 100% từ nước ngoài như Thái Lan, Hàn Quốc…..

- Đa dạng về chủng loại, phong phú về kích thước

- Giao hàng nhanh, miễn phí giao hàng trong bán kính 25 km

- Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể.

Luôn hướng tới phương châm chất lượng sản phẩm thay lời nói, ALPHA cam kết không làm khách hàng thất vọng khi mua lốp xe nâng ở đây. Gọi đặt hàng ngay: 0909 663 447.

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Go