21/10/2022 - 1:12 PMAdmin 287 Lượt xem

HOẠT ĐỘNG 20-10 CỦA CÔNG TY TIẾP VẬN ALPHA

Trong ngày 20-10 rất nhiều hoạt động được tổ chức để tri ân cũng như tôn vinh những đóng góp quan trọng của chị em phụ nữ trong đời sống cũng như công tác xây dựng đất nước. Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 năm 2022, công ty ALPHA gửi lời chúc đến tất cả chị em, mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất.

Khi cơn gió lạnh đầu mùa ùa tới cũng là lúc thời tiết ngả mình vào những ngày cuối thu. Những ngày này, dọc 2 bên đường ở Sài Gòn, những bó hoa tươi thắm đang được cắm, tỉa tỉ mỉ như những món quà ý nghĩa chuẩn bị được gửi tới những nữ chủ nhân nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam. Nếu vào những ngày thường thì có thể nhận thấy đa số khách mua hoa là những phụ nữ, nhưng trong những ngày này phần lớn khách tới mua là nam giới. Hòa chung không khí ấy, các đồng nghiệp nam của ALPHA cũng đang lựa những bó hoa tươi thắm để gửi tới những đồng nghiệp nữ nhân ngày 20-10 thật đặc biệt này.

 

hinh-anh-20-10-dep

 

Mỗi khi đến dịp ngày lễ kỷ niệm riêng của các chị em thì hầu hết các anh sẽ tặng hoa hoặc quà…., để biết ơn sự nổ lực của các chị trong suốt chặn đường gắn bó. Công ty ALPHA cũng không ngoại lệ. Trong ngày 20-10 năm nay công đoàn công ty đã gửi đến cho các chị em các phần quà về cả vật chất và tinh thần, kèm lời chúc mừng tốt đẹp đến phái nữ.

Tặng quà cho chị em phụ nữ của công ty ALPHA

Lời đầu tiên công ty ALPHA xin gửi lời cảm ơn chân thành để các chị em nhân viên của công ty lời cảm ơn sâu sắc nhất. Để gắn kết tình cảm giữa nhân viên và công ty thêm bền chặt, thì chúng tôi đã có các chế độ tốt cho chị em phụ nữ như: tặng quà trong các ngày lễ tết, hỗ trợ các khoản chi phí khi nhân viên bị ốm đau……

 

tang-qua-20-10-ALPHA

 

Những món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy tình cảm, ALPHA mong muốn mỗi thành viên trong công ty đều là những viên gạch không thể thiếu, không thể tách rời đối với đại gia đình này. Quà tặng trao tay, niềm vui đong đầy. Một lần nữa gửi lời chúc đến toàn thể chị em của công ty ALPHA có một ngày 20-10 vui vẻ, hạnh phúc.

 

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
  • lốp xe nâng
  • ,

  • Bình luận:

    Go