20/06/2024 - 9:15 AMAdmin 57 Lượt xem

Thông Báo Tăng Giá Sản Phẩm

Kính gửi Quý Khách hàng và Đối tác,

Lời đầu tiên, Công ty VỎ XE NÂNG ALPHA xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng và Đối tác vì sự tin tưởng và ủng hộ quý báu trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý Khách hàng và Đối tác.

Trong thời gian qua, tỷ giá đô và các chi phí thông quan đã có sự biến động mạnh, dẫn đến việc chi phí nhập hàng của chúng tôi tăng cao. Mặc dù đã cố gắng tối ưu hóa và kiểm soát các chi phí, nhưng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi buộc phải điều chỉnh tăng giá bán các sản phẩm.

Chi tiết về việc điều chỉnh giá như sau:

- Sản phẩm áp dụng: Vỏ xe nâng và vỏ xe công trình

- Mức tăng giá: Từ 3% đến 5%

- Thời gian áp dụng: Bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2024

 

  ALPHA-tang-gia-vo-xe-nang  

 

VỎ XE NÂNG ALPHA  hiểu rằng việc tăng giá có thể gây ra một số bất tiện cho Quý Khách hàng và Đối tác. Tuy nhiên, sự điều chỉnh này là cần thiết để đảm bảo rằng chúng tôi có thể tiếp tục cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và tiếp tục ủng hộ từ Quý Khách hàng và Đối tác. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần hỗ trợ thêm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0909 663 447 hoặc email: chinh.nt@xenangalpha.com

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và đồng hành của Quý Khách hàng và Đối tác.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TM DV TIẾP VẬN ALPHA

Tel: 028 3720 2669, Mr. Chinh: 0909 663 447, Ms. Phương: 0938 53 73 09

Email: admin@xenangalpha.com

 

 

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
  • lốp xe nâng
  • ,

  • Bình luận:

    Go