VỎ HƠI XE NÂNG 600-9 ASCENSO VỎ HƠI XE NÂNG 600-9 ASCENSO

VỎ HƠI XE NÂNG 600-9 ASCENSO

Vỏ hơi xe nâng 600-9 ASCENSO

Xe nâng là một công cụ quan trọng trong các hoạt động kho bãi, nhà máy sản xuất và cảng biển. Để đảm bảo xe nâng hoạt động hiệu quả, thì vỏ hơi đóng vai trò rất quan trọng. Vỏ hơi xe nâng 600-9 hỗ trợ tải trọng của xe, chịu được trọng lượng của hàng hóa nặng. Nếu lắp vỏ không phù hợp sẽ có thể dẫn đến hỏng hóc hoặc sụt giảm hiệu suất làm việc của xe.

Vỏ hơi xe nâng 600-9 cũng ảnh hưởng đến độ an toàn của xe nâng. Cung cấp tính ổn định cho xe, giúp tránh nguy cơ lật và tai nạn. Khi vỏ hơi xe nâng 600-9 bị bong tróc hoặc mòn gai, xe nâng có thể mất kiểm soát, gây nguy hiểm cho người sử dụng và môi trường làm việc.

Chọn đúng vỏ hơi xe nâng phù hợp có thể giúp tiết kiệm nhiên liệu cho xe nâng. Khi xe nâng phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt hoặc di chuyển khó khăn.

 

thong-so-ky-thuat-vo-hoi-xe-nang-600-9-ascenso

 

Thông số kỹ thuật của vỏ hơi xe nâng 600-9 ASCENSO

- Tên sản phẩm: Lốp xe nâng 600-9

- Hãng sản xuất: ASCENSO Ấn Độ

- Size lốp: 6.00-9

- Lốp bố: 10 Pr

- Rim chuẩn: 4.00EX9

- Đường kính ngoài: 545 mm

- Bề rộng mặt lốp: 160 mm

- Khả năng chịu tải với bánh tải phía trước: 1685 km/h

- Khả năng chịu tải với bánh lái phía sau: 1280 km/h

- Áp lực tối đa: 8.5 Bar

- Bán kính tải tĩnh: 245 mm

- Chu vi lăn: 1630 mm

- Bảo hành chính hãng

 

Lựa chọn vỏ hơi xe nâng 600-9 phù hợp

Kích thước lốp: Lựa chọn kích thước lốp phải dựa trên xe nâng bạn đang sử dụng. Các xe nâng sẽ có các kích thước lốp khác nhau, việc lựa chọn sai lốp sẽ dẫn đến ảnh hưởng hiệu suất làm việc và an toàn cho người vận hành.

Tùy vào điều kiện làm việc mà bạn có thể chọn cho mình loại lốp hơi phù hợp. Lốp hơi có sự dãn nở, giúp giảm xóc và cải thiện độ an toàn và cần được bảo dưỡng định kỳ để tránh các hỏng hóc không cần thiết.

Để vỏ hơi xe nâng 600-9 hoạt động hiệu quả, bạn cần thực hiện các công việc bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ. Hãy kiểm tra áp suất lốp, kiểm tra có vết nứt hoặc rách và thay thế lốp khi cần thiết.

 

Lốp theo xe: ASCENSO Model: ()1.5 tấn, .

Kích thước và thông số kỹ thuật
Thương hiệu Dòng xe Sản phẩm Kích cỡ
1.5 tấn
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan
Go